Tạo ví, tài khoản Ether ( Ethereum ) tại MyEtherWallet.com

0
258

Hiện tại đồng tiền Ethereum đang được coi là bitcoin 2.0 với nhiều chức năng ưu việt hơn so với bitcoin. Giá trị của đồng ether ngày càng tăng trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới.

Tại Việt Nam cũng có rất nhiều người tham gia đầu tư vào kênh tiền điện tử Ethereum này, tuy vậy cách sử dụng cũng như lưu trữ Ether không thật sự đơn giản như việc lưu trữ bitcoin.

Có nhiều cách lưu trữ, tạo ví Ether, trong bài viết này mình hướng dẫn tạo ví Ether trên MyEtherWallet.com vì nó khá đơn giản và dễ sử dụng.

Bước 1 tạo ví EthereumTruy cập: https://www.myetherwallet.comChọn Generate WalletĐiền password -> sau đó click GENERATEgenerate-etherLưu những phần thông tin lại: Private KeyEther AddressDownload: Keystore/JSON File JSON File vềphần Print thì bỏ qua cũng không saovi-etherBước 2: Đăng nhập ví EthereumTruy cập: https://www.myetherwallet.comClick vào: View Wallet InfoChọn 1 trong 2: JSON or Keystore File –> upload file download lúc đăng ký –> UNLOCK WALLETPlain Text Private Key –> Copy Private Key của bạn vào –> UNLOCK WALLETtaikhoan-etherBước 3: Chuyển tiền cho tài khoản Ethereum khácTruy cập: https://www.myetherwallet.comChọn Send TransactionChọn 1 trong 2: JSON or Keystore File –> upload file download lúc đăng ký –> UNLOCK WALLETPlain Text Private Key –> Copy Private Key của bạn vào –> UNLOCK WALLETsend-ether

Trên đây là toàn bộ các bước: tạo ví, tạo tài khoản Ether (Ethereum), Chuyển tiền Ether, Nhận Tiền Ether từ tài khoản khác.

Phần tiếp theo sẽ nói về đầu tư và mua bán Ether.

Save

Save

Rate this post