Sàn GD Bitcoin lâu đời nhất thế giới BTCC sẽ ra mắt nền tảng mới vào tháng 6

0
611

Cty Altcoin BTCC của Trung Quốc đã tuyên bố KH giới thiệu một nền tảng giao dịch mới được nâng cấp vào tháng 6 với sự hỗ trợ của những đồng tiền bao gồm BTC, ETH, bitcoin cash và litecoin khi ra mắt.

BTCC tại Hồng Kông đã xác nhận một sự ra mắt sắp tới của một “Sàn giao dịch BTCC” mới & nâng cấp vào tháng đến. Trong thông báo của mình, sàn GD nhấn mạnh tính thanh khoản tốt hơn, cho phép chênh lệch giá thầu nhỏ & xác nhận tiền gửi & rút tiền nhanh hơn vì những tính năng của nền tảng giao dịch nâng cấp mới được cung ứng cho người sử dụng trên toàn thế giới.

Khi ra mắt, sàn giao dịch mới sẽ giúp BTC (BTC), ethereum (Ethereum), bitcoin cash (BCH) & litecoin (Litecoin) và những cặp GD của chúng. Sàn giao dịch sẽ xử lý nhu cầu của người sử dụng của mình để thêm những token mã hóa khác vào nền tảng GD của nó, theo đoạn thêm vào bản phát hành nói trên. Người dùng sẽ thấy phí GD bằng không trong ba tháng số 1 sau khi ra mắt sàn GD mới.

Tuyên bố cung ứng một hệ thống “tiên tiến” mới để cho phép GD nhanh hơn, liền mạch hơn, BTCC cho biết về nền tảng được cải tiến của họ:

Về mặt phát triển kỹ thuật, trao đổi của chúng tôi sẽ dùng một HT đa tầng, đa cụm với một bộ máy giao dịch có bộ nhớ tốc độ cao, được tối ưu hóa.

Sàn GD mới cũng sẽ được tối ưu hóa để bao gồm lưu trữ lạnh ngoại tuyến để bảo vệ tốt hơn tài sản digital của khách hàng, họ tuyên. Ngược lại, việc lưu trữ tiền của người dùng trong ‘ví nóng’ trực tuyến đã dẫn đến một số lỗ hổng đồng tiền mã khoá khét tiếng như vụ trộm NEM giá trị 530 triệu USD gần đây từ sàn GD Coincheck của Nhật Bản.

“Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật & tự hào về việc chúng tôi chưa bao giờ bị xâm phạm”, sàn GD thêm vào.

BTCC, trước đây là BTC China, là sàn giao dịch tiền điện tử số 1 trên thế giới được hình thành vào năm 2011. Một cuộc đàn áp của chính quyền China về lĩnh vực crypto trong nước sau lệnh cấm Initial Coin Offering năm ngoái khiến sàn GD này đã đóng cửa tại China vào ngày 30 tháng 9 năm 2017.

Là một trong ba sàn GD “lớn” của China, BTCC sớm chuyển cơ sở hoạt động của mình sang Hồng Kông và Luân Đôn trước khi nhận được khoản tiền sau khi mua lại quỹ đầu tư blockchain Hồng Kông vào tháng 1 năm 2018.

“Việc mua lại là một cột mốc đáng kinh ngạc cho BTCC, là phần thưởng xứng đáng cho tất cả các công việc khốn đốn của chúng tôi trong vài năm qua”, người thành lập và Giám đốc điều hành Bobby Lee cho biết vào thời điểm đó. “Tôi rất vui mừng về các nguồn lực này cho phép BTCC để di chuyển nhanh hơn & tích cực tăng trưởng các doanh nghiệp của chúng tôi trong năm 2018 và xa hơn nữa,” ông nói thêm, nói rằng Công ty sẽ chuyển trọng tâm để cung cấp dịch vụ cho market quốc tế.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here