Sàn GD Altcoin Bithumb chặn Account từ 11 quốc gia

0
592

Sàn giao dịch đồng tiền mã khoá Bithumb sẽ cấm người dùng tới từ mười một quốc gia bắt đầu từ 28 tháng 5 như là một phần của việc áp dụng luật chống rửa tiền mới (AML), theo một thông báo chính thức.

Trong một thông cáo báo chí được ban hành vào ngày 27 tháng 5, Bithumb đã xác nhận rằng công dân của những quốc gia trong khối các quốc gia và vùng lãnh thổ không hợp tác (NCCT) sẽ không còn là có thể sử dụng các DV của mình nữa. Sàn giao dịch hiện có quy mô lớn thứ năm trên thế giới theo khối lượng giao dịch, theo Data của Coinmarketcap.

các tài khoản lập mới sẽ bị từ chối từ thứ Hai, trong khi bất kỳ Account nào còn là tồn tại sẽ biến mất vào ngày 21 tháng 6.

Giải thích về quyết định của mình, Bithumb cho biết họ đã hoạt động như một phần của “nỗ lực chống rửa tiền toàn cầu”.

“Người dùng NCCT sẽ bị ngăn cản sử dụng sàn giao dịch để tiền ảo không thể được sử dụng để tài trợ cho khủng bố quốc tế”, thông cáo báo chí bổ sung.

NCCT liên quan tới các quốc gia không tuân thủ các tiêu chuẩn AML được thiết lập bởi Nhóm hành động tài chính về rửa tiền (FATF), một cấu trúc được thiết lập bởi G7 vào những năm 1980.

những khu vực mà Bithumb sẽ nhắm đến bao gồm Iran, Ethiopia, Iraq, Serbia, Sri Lanka & Tunisia.

“Chúng tôi sẽ thực thi nghiêm chỉnh các quy tắc & bảo vệ những nhà đầu tư của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với các nhà chức trách”, một phát ngôn viên của Bithumb nói thêm.

các sàn GD của Hàn Quốc đã cần phải đối mặt với những yêu cầu tuân thủ quy định đáng kể từ cuối năm 2017. các điều này đã từ thuế đến xác minh danh tính khi những nhà chức trách cố gắng chuẩn hóa và bảo đảm market tiền ảo càng nhanh càng tốt.

Bithumb cũng liên tục công bố truyền dùng tiền điện tử tại nhà, BC Cointelegraph vào tháng Tư về mối quan hệ đối tác đang diễn ra với những doanh nghiệp lớn để liên tục chấp nhận.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here