phân tích kỹ thuật: market cryptocurrency bứt phá ngoạn mục sau 5 tuần bấp bênh

0
87

Sự phục hồi của market tiền kỹ thuật số trở nên mạnh mẽ hơn vào hôm thứ Năm, với mức giá đỉnh điểm trong vòng 5 tuần sau khi sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Kraken cho thấy nó sẽ không tuần thủ yêu cầu cung cấp thông tin của tòa án New York.
Tổng giá trị vốn hóa của toàn bộ các tiền mã hóa lưu thông đạt mức cao gần 359 tỷ đô la vào hôm qua, theo số liệu mới nhất. Đó là mức đỉnh điểm kể từ ngày 14/3.

Với đợt tăng điểm này, những đồng cryptocurrency đã tăng lên vốn 32% kể từ 1 tuần trước. Giá cũng phục hồi 47% so với mức thấp nhất từ ngày 1/4.

Về tỷ lệ phần trăm, Bitcoin Cash một lần nữa đạt doanh thu đỉnh điểm trong top 10, tăng lên đến 9,4% trong vòng 24 giờ. Đồng tiền này trong lần cập nhật gần nhất đạt tổng giá trị vốn hóa market là 16,5 tỷ đô la.

Ethereum cho thấy giá trị của nó tăng lên gần 8% trong ngày, với giá đạt $564 mỗi đồng. tiền số lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường hiện có tổng giá trị khoảng 55,7 tỷ USD.

Giá trị của BTC ổn định gần $8.277 cho mức tăng khoảng 1,4%. Trong quá trình này, lần số một kể từ cuối tháng 2, thị phần của nó bị kéo xuống dưới 40% trong market.

Kraken & tòa án New York
Người đồng sáng lập kiêm CEO Kraken, Jesse Powell, đã chỉ ra đầu tuần này rằng Cty của ông sẽ không tuân thủ việc điều tra của New York về sàn GD crypto này.

“Ai đó cần phải nói những gì các bạn thực sự nghĩ về cuộc điều tra của NYAG”. Powell nói qua TW. “Sự kìm hãm đối với loại tài sản phát triển này không ổn chút nào. Nó là sự xúc phạm”

Ông nói thêm: “Sự chuyển hướng nguồn lực cho loại sản phẩm này là rất lớn. Điều này sẽ làm nổ tung tất cả lộ trình của chúng tôi. Sau đó, tôi nhận ra rằng chúng tôi đã đưa ra quyết định khôn ngoan để thoát khỏi sự kìm hãm của New York 3 năm trước và chúng tôi có thể né tránh viên đạn này.”

Chánh án Eric Schneiderman đã tiến hành điều tra hồi đầu tuần bằng cách yêu cầu 13 sàn giao dịch lớn, yêu cầu điền vào một bảng câu hỏi liên quan đến các hoạt động & biện pháp an ninh của họ.

“Thông thường, người dùng không có các sự kiện căn bản cần thiết để đánh giá sự công bằng, tính toàn vẹn & an ninh của các sàn GD.” Schneiderman nói trong một tuyên bố của ông.

Bảng câu hỏi yêu cầu thông tin chi tiết về Fee, yêu cầu GD ký quỹ và chính sách bảo vệ người tiêu dùng được dùng bởi các sàn GD chính. Nó cũng hỏi làm thế nào họ đình chỉ hoặc hoãn các lệnh chờ. những sàn giao dịch có thời hạn tới ngày 1/5 để phản hồi.

Cuộc điều tra của Schneiderman nhằm mục đích mang lại sự minh bạch hơn cho thị trường bằng cách vạch trần cách mà các nền tảng tính phí khách hàng và đối phó với các GD đáng ngờ.

Trong số những sàn GD được yêu cầu có Bitfinex, Coinbase, Gemini Trust và bitFlyer USA. Vào thời điểm viết bài, Kraken là nền tảng duy nhất phản đối

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here