Huawei ra mắt nền tảng DV blockchain tại China

0
51

Hãng viễn thông hàng đầu China Huawei khởi chạy nền tảng DV blockchain.

Huawei vừa tiết lộ sản phẩm Blockchain mới nhất của hãng này cung ứng tại một hội nghị ở Thâm Quyến vào thứ Ba ngày 17 tháng 4 vừa qua.

Công cụ “blockchain như một DV” (BaaS), ra mắt một tháng sau khi phát hành dự án chung Caliper của Huawei và Hyperledger sẽ được biết tới với tên gọi đơn giản là “dịch vụ blockchain”.

Hyperledger là một blockchain mã nguồn mở được tạo ra bởi Linux vào năm 2015. Từ khi sáng lập, nó đã tăng trưởng và sáng lập hơn một trăm quỹ tài trợ kinh doanh lớn, cũng như chứng kiến nhiều kí kết hợp tác & sáp nhập.

“Tập trung vào phát triển hợp đồng thông minh, DV Blockchain của Huawei là một dịch vụ nền tảng CN blockchain có hiệu năng và tính sẵn sàng cao, đồng thời đảm bảo tính bảo mật cho việc sử dụng tại những doanh nghiệp và các nhà phát triển và nó có thể giúp các Cty & nhà phát triển tạo ra, triển khai một cách nhanh chóng & tiết kiệm chi phí trên Huawei Cloud.”, theo miêu tả chính thức của hãng nãy.

Rõ ràng, Huawei đã & đang rất hăng say trên thị trường CN, cạnh tranh với các tập đoàn điện tử của China như Tencent và JD.com trong mảng Blockchain.

Từng làm việc trên Caliper kể từ khi ra đời vào tháng 5 năm 2017, Huawei cũng là nhà tài trợ chính của Hyperledger, Gia nhập dự án vào tháng 10 năm trước.

Trong khi đó Baidu của Trung Quốc cũng Gia nhập vào Hyperledger vào tháng 10 năm 2017, tung ra nền tảng quyền sở hữu hình ảnh dựa trên nền tảng Blockchain vào đầu tháng này.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here