Coinbase cấm WikiLeaks Shop do vi phạm điều khoản DV

0
391

Nền tảng GD cryptocurrency US Coinbase đã chặn WikiLeaks Shop giao dịch trên sàn GD.

Kết quả là, Coinbase “không còn có thể giải quyết những đơn đặt hàng môi giới thông qua quan hệ Bank của họ”, theo một bức thư gửi tới WikiLeaks đã được đăng trêb Gateway Pundit.

Theo WikiLeaks trên Twitter, động thái này rất đột ngột & Coinbase không đưa ra lời giải thích nào. WikiLeaks đã hướng dẫn những người theo dõi TW tặng BTC trên trang web, nơi những loại tiền tệ digital khác bao gồm LTC, Zcash, XMR và ETH được liệt kê với thông báo rằng “những tùy chọn tiền số bổ sung sẽ được công bố”.

Dưới đây là dòng tweet của WikiLeaks Shop. chú ý thêm hashtag #ReconnectJulian, có liên quan tới truy cập internet của nhà thành lập WikiReaks, Julian Assange.

Phong tỏa toàn cầu

WikiLeaks không chấp thuận lệnh cấm và đang kêu gọi “phong tỏa toàn cầu” Coinbase.

những người theo dõi của WikiLeaks Shop nhanh chóng bảo vệ trang web gây tranh cãi này, một vài người nói rằng họ sẽ rời khỏi Coinbase để đáp trả.

Gateway Pundit BC rằng WikiLeaks Shop đã bị chặn việc nhận thanh toán tiền mã hóa từ tháng Ba, cùng thời điểm Assange mất quyền truy cập vào web. Nhân viên của WikiLeaks đã cố gắng liên hệ với Coinbase để có một lời giải thích nhưng dường như vẫn không hài lòng với với quyết định còn thiếu nhiều thông tin.

“Đó là một mối đe dọa cho WikiLeaks, một điều tương tự đã xảy ra một số năm trước đây khi PayPal và MasterCard phát lệnh phong tỏa”, theo một nhân viên của WikiLeaks Shop chia sẻ trên Gateway Pundit.

Coinbase, ĐK với Mạng chống Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính Mỹ, chỉ nói rằng ACC WikiLeaks “đã Gia nhập vào trường hợp bị cấm, vi phạm các điều khoản và dịch vụ của chúng tôi & chúng tôi rất tiếc cần phải thông báo rằng chúng tôi không thể cung cấp WikiLeaks Shop dịch vụ của chúng tôi”. WikiLeaks shop được tư vấn nên chuyển số dư còn lại sang một ví kỹ thuật số bên ngoài.

WikiLeaks, được thành lập bởi Assange vào năm 2006, phụ thuộc vào sự đóng góp để duy trì trang web và tiếp tục xuất bản Data bị kiểm duyệt. WikiLeaks Shop là nơi các bạn có thể mua hàng hóa WikiLeaks như áo phông, áo nỉ và tấm poster “blow the whistle” của Edward Snowden. Họ cũng chạy QC CryptoKitties. Trang web cho biết họ chấp nhận thanh toán qua CoinPayments.net.

Quyết định đóng cửa TK WikiLeaks Shop của Coinbase xảy ra ngay cả khi đối thủ Robinhood Altcoin đang đẩy mạnh việc mở rộng sang Hoa Kỳ, với nền tảng GD gần đây nhất đã mở tại bang Colorado. Có lẽ một vài người sử dụng Coinbase bất mãn sẽ bỏ Coinbase.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here