Coinbase bổ nhiệm Alesia Haas thành nữ CFO mới

0
131

Coinbase thông báo rằng sàn GD này đã thuê Alesia Haas làm giám đốc tài chính mới (giám đốc tài chính). Haas đã nắm giữ vị trí tương tự tại Och-Ziff Capital Management, một công ty quản lý investment tại New York với giá trị hơn 31 tỷ $.

CEO Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng Haas sẽ “mang lại trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt hơn cho Cty đang phát triển của họ”.

“Là một công ty fintech, tài chính là cốt lõi cho toàn bộ mọi thứ mà chúng tôi làm. Chúng tôi dự định tiếp tục đưa ra các sáng kiến ​​tốt nhất từ ​​cả hai Cty tài chính và CN để tạo nên một hệ thống tài chính mở cho thế giới”, ông nói thêm.

Haas trước đây từng làm việc cho OneWest Bank với vai trò giám đốc tài chính & người đứng đầu chiến lược. Bà cũng được tuyển dụng bởi Merrill Lynch & General Electric trong những vị trí investment, tài chính & chiến lược. Haas sẽ rời Oz Management vào ngày 1/6 và vị trí này sẽ được thay thế bởi Thomas Sipp.

Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều nhà điều hành phố Wall đã chuyển sang các Cty cryptocurrency và blockchain vì ngành này thu hút được nhiều sự quan tâm. Tuần trước, chúng tôi đã BC rằng Richard Kim, cựu VP tại văn phòng của Goldman Sachs ở London, đã được thuê bởi ngân hàng thương mại tiền kỹ thuật số Galaxy Digital, được thành lập bởi Mike Novogratz. Thứ hai, Blockchain.info đã sắp xếp cho một giám đốc điều hành của Goldman làm giám đốc bán hàng & chiến lược của tổ chức.

Hôm thứ Hai, Coinbase thông báo mua lại Earn.com với giá khoảng 100 triệu đô la, đây là thỏa thuận lớn nhất với sàn GD cryptocurrency này. Earn.com đã được trị giá 1,6 tỷ $ & tạo nên doanh thu 1 tỷ đô la vào năm 2017. Coinbase cho biết CEO của Erm – Balaji Srinivasan sẽ trở thành CTO của Cty.

Vào đầu tháng Ba, Coinbase cho biết họ đã lên kế hoạch thuê 500 người để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cty gần đây đã thu hút được một số giám đốc điều hành nổi tiếng, trong đó Asif Hirji làm COO (cựu HP), Emilie Choi làm phó chủ tịch tăng trưởng doanh nghiệp và tăng trưởng kinh doanh (từ LinkedIn), Tina Bhatnagar làm Phó chủ tịch về hoạt động và CN (từ TW) và Rachael Horwitz làm phó chủ tịch của truyền thông (từ Facebook).

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here